Conecting day CT

Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào, dù bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy lần nữa…

Sinh viên mới những ngày đầu lên đại học rất cần có cơ hội để làm quen với môi trường mới, để tìm cho mình những người bạn chân thành trong những tháng năm đại học. Thấu hiểu được điều đó, EC luôn cố gắng tạo điều kiện để hỗ trợ và đồng hành với những chương trình kết nối sinh viên đầu năm của các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Ngày 15/10/2016 vừa qua EC đã cùng HSV và đội tình nguyện khoa Marketing trường đại học thương mại tổ chức chương trình Conecting day CT.

Đúng như người ta nói: “Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào, dù bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy lần nữa”. Chẳng ngại những cơn mưa ướt thân các bạn sinh viên đã chơi hết mình trong ngày hôm ấy, chơi bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng đam mê được kết nối, được hòa nhập với những người bạn, những người cộng sự tương lai.

English Camp luôn rất vui mừng và tự hào khi đồng hành cùng các bạn sinh viên trong những năm tháng thanh xuân của cuộc đời.