Bí quyết học cấp tốc Tiếng Anh cho người đi làm

17/11/2017

 

Trước sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu hội nhập với thế giới ngày càng mạnh mẽ, làm việc đối với các đối tác nước ngoài ngày càng nhiều, nhu cầu về giao tiếp Tiếng Anh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Bí quyết học cấp tốc Tiếng Anh cho người đi làm là một điều cần thiết nếu bạn biết sắp xếp thời gian hợp lý và vượt qua những trở ngại của bản thân. Hãy cùng English Camp tìm hiểu về vấn đề này nhé!

1. Nghe trước

Nghe, nghe và nghe. Bạn cần phải nghe một thứ Tiếng Anh có thể hiểu được. Chúng ta phải nghe Tiếng Anh hàng ngày đừng chỉ đọc sách giáo khoa. Điều này thật đơn giản. Đây là chìa khóa để đi đến thành công trong học Tiếng Anh của bạn, Bắt đầu Nghe hàng ngày.

Bạn nên nghe 1-3 tiếng mỗi ngày. Dành hầu hết thời gian của bạn để Nghe – đó là chìa khóa cho việc nói tốt Tiếng Anh.

2. Học chậm, học sâu là tốt nhất

Bạn phải đưa các từ ấy vào sâu trong trí não của bạn. Để nói Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm dễ dàng, bạn phải ôn đi ôn lại các bài học rất nhiều lần. Người đi làm thường không có nhiều thời gian khiến cho việc học trở nên vội vã. Cần chậm rãi học sâu để có kết quả cao hơn.

Học chuyên sâu thế nào? Rất dễ – chỉ cần nhắc lại ôn lại các bài học hay luyện nghe chia thành nhiều lần.

3. Luôn học, xem lại các nhóm từ, cấu trúc câu, không phải các từ riêng biệt.

Khi bạn tìm thấy bất cứ một từ mới nào, hãy viết cái câu có từ đó ở trong. Khi ôn bài, luôn ôn cả nhóm từ, và đặt câu cho những cụm từ đó để ghi nhớ sâu hơn, đừng ôn từ riêng biệt. Hãy sưu tập các nhóm từ. Tiếng Anh nói và ngữ pháp  sẽ tốt lên nhanh hơn gấp 4-5 lần. Sưu tầm và ôn lại các nhóm từ, các câu thường xuyên. Không bao giờ viết các từ riêng biệt, bao giờ cũng viết đủ nhóm từ và câu. Luôn luôn ôn lại các nhóm từ và câu.

4. Không học ngữ pháp

Hãy dừng việc học ngữ pháp lại ngay. Các nguyên tắc ngữ pháp dạy bạn phải NGHĨ VỀ TIẾNG ANH, nhưng bạn muốn nói Tiếng Anh  tự nhiên – không phải NGHĨ.

Với phương pháp này, bạn có thể học Tiếng Anh 4 kỹ năng một cách hiệu quả mà không cần học ngữ pháp. Tiếng Anh nói và giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Bạn sẽ thành công. Bạn sẽ nói Tiếng Anh một cách TỰ NHIÊN.

Học tiếng anh cho người đi làm là khi cần học tiếng Anh phục vụ cho công việc, người đi làm thường hay tìm kiếm những khóa học tiếng Anh phù hợp chuyên ngành của mình. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, bí quyết học cấp tốc Tiếng Anh cho người đi làm sẽ chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng tiếng Anh người đi làm, bởi ngoài kiến thức tiếng Anh chuyên ngành, người đi làm còn có kỹ năng giao tiếp tốt.


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu sử dụng cho khoá học Tiếng anh giao tiếp thông dụng 4 kỹ năng và Tiếng anh thương mại
  • Giáo trình Toeic chất lượng do chính giảng viên 990đ Toeic của EC biên soạn công phu từ 10 đầu sách hàng đầu hiện nay.
  • 100% giáo viên được đào tạo bài bản từ khoa Tiếng anh Thương Mại và các khối ngành Kinh tế từ Đại Học Ngoại Thương.
  • Cam kết 100% đầu ra đến từng học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Học viên có thể tham khảo chi tiết chương trình các khoá học tại EC tại link dưới đây:

*Khoá học Nền tảng – Mất gốc:

http://bit.ly/2rZZc4A

*Khoá học Tiếng anh thông dụng 4 kỹ năng:

http://bit.ly/2qXUILX

* Khoá học Toeic siêu trí nhớ:

http://bit.ly/2sObk54

* Khoá học Tiếng anh thương mại:

http://bit.ly/2qFiUlT

*Phương pháp học tiếng anh hiệu quả: 

http://bit.ly/2qXYyVd

*Giảng viên nổi bật EC:

http://bit.ly/2slyfVd

*Học viên xuất sắc EC:

http://bit.ly/2qAM4id

*Lịch khai giảng các lớp EC:

http://bit.ly/2qSWVnP

*Bảng học phí các lớp EC:

 http://bit.ly/2szqYlo


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X